Nhà phân phối máy in HP uy tín nhất #1 Tỉnh Cao Bằng

Nhà phân phối máy in HP uy tín nhất #1  Tỉnh  Cao Bằng

BCA Việt Nam _Partner Doanh Số Cao Nhất Cung Cấp Máy in HP Công nghệ Pagewide ở Khu Vực Asia,đồng thời là  thành viên của HP Amplify Power Services Partner.Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cấp cao của HP tại Việt Nam .Nhà phân phối máy in HP chính hãng cho các kênh đại lý tại Việt Nam.

Là đại lý phân phối sản phẩm của BCA , BCA sẽ hỗ trợ những gì ?
BCA hỗ trợ training kỹ thuật,sale,cập nhật thông tin sản phẩm đã,đang,sẽ cung cấp trên thị trường,chính sách bán hàng, giá sỉ/lẻ tại cập nhật tại từng thời điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể sao
chép lại nội dung các bài viết bán hàng, chương trình khuyến mại của BCA để phục vụ cho việc bán hàng của mình.
BCA  cũng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng hiệu quả, giúp đỡ Đại lý phát triển kinh doanh cácsản phẩm máy inmực inPC-LCDLaptop -Workstation máy cắt Decal , máy scan - giấy in khổ lớn - linh kiện máy khổ lớn -Sửa chữa máy in khổ lớn - Cho thuê máy in -Máy văn phòng do BCA phân phối.

Cam kết của BCA ?
Sản phẩm chính hãng – Cung cấp CO/CQ.
Hàng hóa luôn có sẵn tại kho TP HCM & TP Hà Nội.
Giao hàng nhanh chóng –an toàn- tiện lợi.
Nâng hạn mức tín dụng với đối tác chiến lược.
Đảm bảo Chiết khấu thương mại tùy ngành hàng.

Phí giao hàng, thời gian giao hàng được tính như thế nào?
BCA áp dụng giao hàng miễn phí với thời gian ưu tiên vào giá trị đơn hàng .
Với các đối tác tại tỉnh thành sẽ phụ thuộc vào đơn vị trung gian :Viettel,Ahamove,Grab,chành xe…
Thời gian giao hàng giao động từ 30 phút đến 48 giờ tùy vào số lượng và địa điểm giao.
Hân hạnh hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng quý đại lý  trên 63 tỉnh thành.
Xin đừng ngần ngại cho bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ liên hệ và rất sẵn lòng hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng  trong thời gian sớm nhất
Vui lòng liên hệ thông tin bên cạnh để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng máy in HP  kênh đại lý/máy in HP  bán sỉ/máy in HP  bán buôn/máy in HP bán sàn thương mại điện tử.
 Zalo /Phone    0916 9550 39 Kim Lan.
Telephone        0987 1523 68   ~ ext 106
Website : https://bcavn.com
    
Các dòng máy in HP  thông dụng và bán chạy nhất thị trường /dự án   
 1. Phân phối Máy in Laser trắng đen HP Laserjet Pro M404dn (W1A53A)     
 2. Phân phối Máy in Laser trắng đen HP Laserjet Pro M404dw (W1A56A)
 3. Phân phối Máy in Laser trắng đen đa năng HP Laser MFP 135A (4ZB82A)
 4. Phân phối Máy in Laser trắng đen đa năng HP Laserjet Pro Mfp M135w (4ZB83A)
 5. Phân phối  Máy in Laser trắng đen HP Laser 107A (4ZB77A)
 6. Phân phối Máy in Laser trắng đen HP Laserjet 107w (4ZB78A)
 7. Phân phối Máy in Laser trắng đen HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A)
 8. Phân phối Máy in Laser trắng đen đa năng HP Neverstop Mfp 1200w (4RY26A)
 9. Phân phối  Máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S4 (6FW07A)
 10. Phân phối  Máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 44 Inch (1VD83A)
 11. Phân phối  Máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 44-In PostScript Printer (1VD84A)
 12. Phân phối  Máy Cắt Đa Năng Brother ScanNCut SDX1200
 13. Phân phối Máy Cắt Decal Graphtec
        
Sau khi tham  khảo và nghiên cứu về những chính sách và ưu đãi kênh đại lý máy in HP của BCA.Quý đại lý hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ để ký Hợp đồng nguyên tắc.Đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất về hàng hóa,chính sách giá và ưu đãi .Liên hệ bộ phận Phân phối máy in HP tại Tỉnh  Cao Bằng    qua số Hotline BCA Việt Nam  0987 1523 68   ~ ext 106. 
 
Cao Bằng có khí hậu mang tính chất đặc thù của dạng khí hậu lục địa miền núi cao (khí hậu châu Á nhiệt đới) thể hiện 4 mùa trong năm, nhưng rõ rệt nhất là mùa hè và mùa đông, biên độ nhiệt độ thay đổi lớn, lượng mưa ít và phân bố không đều. Mưa, bão tập trung từ tháng 5 đến tháng 8 với lượng mưa trung bình hàng năm là 1.500 mm. Vùng mưa nhiều gồm các huyện Nguyên Bình, Bắc Hà Quảng, Thông Nông, Trà Lĩnh, Quảng Hoà, Hạ Lang là 1.500 - 1.900 mm; vùng mưa trung bình: Hòa An, Nam Hà Quảng, Trùng Khánh là 1.300 - 1.500 mm. Các hiện tượng gió lốc, gió bấc, tuyết rơi, sương muối, mưa đá xảy ra thường xuyên. Nhiệt độ trung bình hàng năm cao nhất 350C, thấp nhất 0oC. Hàng năm có 3 tháng mùa hè (từ tháng 6 đén tháng 8) nhiệt độ trung bình là 30 - 340C, tháng nóng nhất là tháng 7; mùa đông, nhiệt độ trung bình là 5-60C, tháng lạnh nhất là tháng 1. Tần suất sương muối thường xảy ra vào tháng 1 và tháng 2.
Công trường khai thác quặng Mangan
Cao Bằng có nguồn tài nguyên khoáng sảt rất đa dạng và phong phú thuận lợi cho các ngành công nghiệp phát triển, đi đầu là ngành khai thác và chế biến khoáng sản. Với 142 mỏ và điểm quặng với 22 loại khoáng sản khác nhau, trong đó có những mỏ quy mô lớn tập trung nhiều ở các huyện Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Hạ Lang… với trữ lượng và chất lượng tốt. Trong đó quặng Sắt có trữ lượng 50-60 triệu tấn, Mangan 6-7 triệu tấn, Bauxit (Nhôm) khoảng 200 triệu tấn, ngoài ra còn có Vàng và Thiếc… Đặc biệt quặng Mangan đáp ứng nhu cầu công nghiệp làm Pin và luyện kim của cả nước. Những khoáng sản mang tầm chiến lược trong nền kinh tế quốc dân và quốc phòng gồm: Thiếc, Vonfram, Vàng, Chì, Kẽm, Uran ở Nguyên Bình; Antimon ở Thạch An, Nguyên Bình và các loại nguyên vật liệu phục vụ cho các ngành phân bón, gốm sứ, vật liệu xây dựng… được phân bố ở các huyện: Hoà An, Trùng Khánh, Quảng Hoà. Trong đó có những loại khoáng sản có tiềm năng lớn, giá trị kinh tế cao đã và đang được khai thác phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với trữ lượng, chất lượng và qui mô của các nhóm khác nhau.
 Với tiềm năng khoáng sản sẵn có của địa phương, tỉnh đã có các chính sách khuyến khích thu hút các nhà đầu tư đến khai thác và chế biến khoáng sản, hiện nay đã có 3 lò gang đưa vào sử dụng và đang tiếp tục xây dựng các lò luyện gang mới để phục vụ cho công tác chế biến khoáng sản. Đặc biệt để hạn chế tình trạng khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép các loại khoáng sản nhất là Sắt, Mangan nguyên khai, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có Quyết định tạm ngừng xuất khẩu quặng Sắt, Mangan sang Trung Quốc từ ngày  01/01/2005 để ưu tiên sản xuất trong nước, đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp, nhất là ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản trở thành một trong những ngành mũi nhọn trong phát triển nền kinh tế tỉnh nhà.

Sản phẩm liên quan


Chia sẻ:

Bình luận Facebook