Giới thiệu


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
BCA Partner chính thức của Công Ty TNHH Hewlett – Packard Vietnam (viết tắt là HP Việt Nam)

Mọi hoạt động của một doanh nghiệp đều luôn gắn liền với nhu cầu in ấn, như hợp đồng, báo giá, bảng dự toán, bản vẽ, bảng lương, phiếu giao hàng, hóa đơn… Hiểu được tầm quan trọng đó, BCA Việt Nam luôn cung cấp và đáp ứng nhu cầu về in ấn khách hàng một cách chu đáo, bằng việc hàng hóa luôn có sẵn trong kho để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất. Đến với BCA Việt Nam, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng hàng hóa đảm bảo chính hãng, cộng với dịch vụ giao hàng nhanh.
 

Ngoài ra BCA Việt Nam còn được HP Việt Nam xác nhận và chứng thực đại lý bán hàng chính hãng của HP. Với sứ mệnh đưa những sản phẩm máy in HP chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, BCA Việt Nam lựa chọn trở thành đối chính thức của Công ty TNHH Hewlett – Packard VietNam (viết tắt là HP Việt Nam), và vinh dự nhận được chứng nhận: Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP DesignJet.

Để mở rộng hơn quy mô hoạt động, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có chi nhánh ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với những vị trí đắc địa, dễ kiếm, BCA Việt Nam sẵn sàng hoan nghênh quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm thực tế những dòng máy hiện đại nhất hiện nay của HP.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, BCA Việt Nam luôn là đối tác đáng tin cậy của HP Việt Nam. Năm 2015, Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA là đối tác duy nhất tại Việt Nam của HP nhận giải thưởng: “Partner Doanh Số Cao Nhất Cung Cấp Máy in HP Công nghệ Pagewide năm 2015 ở Khu Vực”. Năm 2020, BCA tiếp tục đạt chứng nhận là thành viên của HP Amplify Partner Program.

Nhiều năm liền BCA Việt Nam là đối tác có doanh số cao nhất cung cấp máy in khổ lớn HP tại khu vực và Việt Nam. Đây là động lực quan trọng đối với BCA Việt Nam, thể hiện sự công nhận bước đầu cho nỗ lực nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA xin chân thành cảm ơn quý công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
Mã số thuế: 0311089272
Trụ sở chính: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: C2- 1216 Vinhomes D.capitale, 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tổng đài mua hàng: 0942 152 368 Bảo hành & Dịch vụ: 0987 152 368
Website: https://bcavn.com Email: info@bcavn.com
Người đại diện: Phạm Quốc Bảo