Máy In Ảnh Khổ Lớn HP Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Máy in ảnh khổ lớn HP chuyên nghiệp là những loại máy mạnh mẽ phục vụ tốt cho lĩnh vực đồ họa với hình ảnh cho ra sắc nét giúp máy in ảnh khổ lớn HP trở nên thông dụng hơn.

Với mỗi dòng máy in khổ lớn HP đều có những chức năng riêng của mình. Dòng HP Designjet có chữ Z đầu đều mang sứ mạnh là một trong những máy in ảnh chuyên nghiệp trong dòng khổ lớn của HP. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu 3 loại máy in ảnh khổ lớn HP chuyên nghiệp với những tính năng nổi bật trong bài viết này.

Top 3 máy in ảnh khổ lớn HP chuyên nghiệp nhất hiện nay

Máy in ảnh khổ lớn HP Designjet Z5600 44 Inch PostScript Printer

Đây là một loại máy in ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay bởi có độ phân giải lên đến 2400x1200 dpi cùng với tốc độ in nhanh 1118mm và bộ nhớ ram khủng 64GB giúp máy hoạt động tốt và nhanh hơn.

Những ưu điểm nổi bật:

-  Chất lượng hình ảnh: với việc sử dụng mực Pigment cho GIS giúp cho sản phẩm ra có chất lượng hình cao nhất và bền nhất. Cùng với màu sắc rõ nét và đường thẳng chính xác.

-  Tốc độ in nhanh: Tăng hiệu suất nạp giấy in vận hành lên đến 75%4 với tính năng in nhiều cuộn tự động. In nhanh hơn tới 39%5 tiết kiệm thời gian cho bản vẽ kỹ thuật với Mực in ảnh HP Vivid khô nhanh. Dễ dàng in ấn một lần nhấp chuột1, màn hình cảm ứng màu, xem trước bản in, in qua ổ đĩa flash USB trực tiếp, email.

-  Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm mực tiêu thụ lên tới 20% khi sử dụng hệ thống in 6 mực được tối ưu hóa của HP. Không có hộp mực bảo trì tự động phát hiện hết mực và chuyển đổi vòi phun để giảm yêu cầu phải làm sạch, duy trì chất lượng hình ảnh. Ít cần can thiệp của người vận hành và in ấn hiệu quả hơn với hộp mực HP 300ml.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Máy In Ảnh Khổ Lớn HP Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Máy in ảnh khổ lớn HP Designjet Z6 DR PostScript 44 Inch

HP Designjet Z6 DR PostScript 44 Inch cũng được xem là một trong những máy in ảnh khổ lớn tốt nhất hiện này với những tính năng cao đáp ứng được những hình ảnh chi tiết nhất có thể.

Những ưu điểm nổi bật:

-  Tốc độ: Đọc chi tiết rõ ràng hơn và xem màu có độ tương phản cao với đầu in HP độ phân giải cao mới. Không cần mực in với công nghệ giọt kép của HP. Có được độ dốc mượt mà, ngay cả đối với các kết hợp màu thử thách, với HP Pixel Control.

-  Nhanh chóng: Xử lý ngay cả những tệp phức tạp nhất với kiến trúc xử lý mạnh mẽ và Adobe PDF Print Engine. Cắt bản in thành các kích thước khác nhau trong ít bước hơn với máy in đầu tiên bao gồm tích hợp máy cắt thẳng đứng. In nhanh hơn tới 20% với 2400 đầu in HP có độ phân giải cao trên mỗi inch.

-  An toàn hơn: Bảo vệ máy in / dữ liệu khỏi truy cập trái phép với HP Secure Boot, danh sách trắng và ổ cứng được mã hóa. Bảo vệ tài liệu, bảo mật thông tin bằng các giải pháp xác thực như in mã PIN, đầu đọc thẻ. Bảo vệ máy in của bạn bằng Trình quản lý bảo mật HP JetAdvantage; quản lý đội ngũ của bạn từ xa với HP Web Jetadmin.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Máy In Ảnh Khổ Lớn HP Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Máy in ảnh HP Designjet Z6810 60 Inch Production

Đây là một trong những loại máy in a0 HP đời mới nhất hiện nay có chức năng là một máy in ảnh khổ lớn tốt nhất với khả năng xử lý hình ảnh với chất lượng cao cho ra những sản phẩm có độ sắc nét nhất.

Những ưu điểm nổi bật:

-  Chất lượng: Giúp khách hàng của bạn nổi bật từ những bức ảnh có sức ảnh hưởng lớn đến các bản đồ/bản vẽ chi tiết, với các đầu in được tối ưu hóa. Tránh phải in lại với màu sắc nhất quán, chính xác trên các bản in và máy in, với máy đo quang phổ nhúng. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về màu sắc chính xác với bộ mô phỏng màu HP Professional PANTONE®.

-  Năng suất tốt: Đáp ứng các đợt sản xuất cao điểm với tốc độ in lên tới 212 ft²/giờ trên giấy bóng và 548 ft²/giờ trên giấy thường. Xử lý nhiều công việc hơn với dung lượng ổ đĩa cứng 500 GB. Làm việc không gián đoạn với cuộn giấy dài, hộp mực HP 775-ml và lõi cuốn băng tích hợp.

-  Dễ sử dụng: Tích hợp liền mạch với các RIP hàng đầu thị trường, được hỗ trợ bởi chương trình chứng nhận RIP của HP. Biến hiệu quả của người vận hành thành lợi nhuận hoạt động với phần mềm xử lý và chuẩn bị công việc HP SmartStream. Dễ dàng tạo nội dung và gửi lệnh in bằng Trung tâm Ứng dụng HP.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Máy In Ảnh Khổ Lớn HP Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Địa chỉ bán máy in ảnh khổ lớn HP uy tín nhất hiện nay

BCA Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại máy in khổ lớn HP chính hãng trên thị trường cùng với đó là việc phân phối những sản phẩm máy in ảnh chuyên nghiệp nổi bật như: HP Designjet Z5600, HP Designjet Z6, HP Designjet Z6810,…

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng với đó là một Partner chính thức của HP Việt Nam và là Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP Designjet. Chúng tôi tự tin đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất từ HP.

Máy In Ảnh Khổ Lớn HP Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang cần cho mình máy in ảnh khổ lớn HP thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA


Trụ Sở Chính: 118 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Chi Nhánh: C2- 1216 Vinhomes D.capitale – 224 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài mua hàng: 0942152368

Bảo hành & Dịch vụ: 1900633921

Email: info@bcavn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mayina0.bca/

Website: https://bcavn.com/

Chỉ Đường: https://bit.ly/mayina0


Chia sẻ:

Bình luận Facebook