BCA triển khai HP Store - Điểm tham quan và mua sắm sản phẩm HP chính hãng

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ tin học trên toàn Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động và phát triển, công ty luôn là đại lý và đối tác chiến lược quan trọng của HP tại Việt Nam. 

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị, sản phẩm công nghệ chính hãng từ HP, BCA còn là một trong những Trung tâm bảo hành ủy quyền HP DesignJet tại Việt Nam.

Với ý tưởng xây dựng cửa hàng HP Store, chúng tôi thực sự mong muốn được cung cấp cho khách hàng Việt Nam một giải pháp tiện ích nhất và chưa từng có trong việc lựa chọn và mua sắm các sản phẩm CNTT. Đồng thời, HP Store cũng mong muốn dần dần hình thành một thói quen mua sắm mới cho người tiêu dùng Việt Nam, xoá dần những ám ảnh mà khách hàng gặp phải khi bước chân vào thị trường mua bán CNTT lẫn lộn hàng thật, hàng giả với rất nhiều các chủng loại nhãn mác. 

Với HP Store, khách hàng sẽ có mọi thứ họ cần, từ chuột máy tính đơn thuần đến toàn bộ các giải pháp in ấn và giải trí cho gia đình và công sở. Chúng tôi gọi đó là Cuộc cách mạng HP Store. Quả thực, với bạn, những người tiêu dùng, thì đây chính là Cuộc cách mạng của riêng mình.” 

Đến với HP Store, khách hàng tham quan có thể dùng thử các thiết bị, được tư vấn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng – nhu cầu tại gia, văn phòng với quy mô lớn hay nhỏ... và các sản phẩm được trưng bày tại đây có thể đáp ứng tất cả nhu cầu này.

Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cùng việc đầu tư số lượng lớn các nhóm sản phẩm máy in văn phòng, máy in khổ lớn và desktop, monitor, laptop, workstation, công ty đảm bảo luôn có sẵn đầy đủ các mặt hàng trong kho, hướng tới mục tiêu hỗ trợ tối đa và mang tới những sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Đăc biệt, gần đây công ty đang đẩy mạnh đầu tư các xe giao hàng cũng như tập trung vào dịch vụ giao hàng nhanh từ 2 giờ đến 4 giờ kể từ lúc đặt hàng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng trong tình hình hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA xin chân thành cảm ơn quý công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
Mã số thuế: 0311089272
TP.HCM: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hà Nội: C2- 1216 Vinhomes D.capitale, 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ khách hàng0987 152 368 
Websitehttps://bcavn.com Emailinfo@bcavn.com
Thời gian làm việc: Từ 8:00 tới 17:00, thứ 7 làm việc buổi sáng, Chủ Nhật nghỉ.

 

Chia sẻ:

Bình luận Facebook