Tin sản phẩm

Máy in Laser trắng đen đa năng Lexmark MX432adwe (29S8128): Hiệu suất cao, giá thành hợp lý

218
Lexmark MX432adwe hỗ trợ giải pháp có thể mở rộng và bảo mật cấp doanh nghiệp cho các nhóm làm việc nhỏ với tốc độ lên đến 40 trang/phút. Kích thước nhỏ gọn với tiêu chuẩn Trusted Platform Module (TPM)
Tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp
 


Lexmark có bề dày kinh nghiệm thiết kế những sản phẩm giúp bảo vệ dữ liệu, thiết bị và mạng của bạn. Chính vì thế, rất nhiều ngân hàng, cơ quan chính phủ và trường học đã tin tưởng vào khả năng bảo mật của Lexmark hơn tất cả các thương hiệu khác trong ngành. Trong số nhiều tính năng bảo mật, MX432adwe trang bị Trusted Platform Module tiêu chuẩn để lưu trữ các khóa mã hóa trên phần cứng riêng biệt với dữ liệu, cùng với các hoạt động kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống và xác thực. Các khả năng về mật mã giúp tạo ra một dấu vân tay kỹ thuật số duy nhất.

Dễ dàng quản lý mà không tăng thêm gánh nặng cho đội ngũ CNTT

MX432adwe có vô số cảm biến liên tục theo dõi hàng trăm điểm dữ liệu để cung cấp thêm các lợi ích như dịch vụ dự đoán và tự động bổ sung mực khi kết nối với Lexmark Cloud Services. Ngoài ra, Lexmark Markvision Enterprise là giải pháp quản lý thiết bị giúp bạn dễ dàng thiết lập thiết bị, cập nhật chính sách bảo mật và lên lịch cập nhật firmware.

Vừa vặn hoàn hảo cho khách hàng

Kích thước nhỏ gọn không làm xáo trộn không gian làm việc hạn chế của khách hàng. MX432adwe cung cấp những giải pháp và khả năng bảo mật đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của nhiều ngành. Và các khả năng của dịch vụ in được quản lý (MPS) trở thành điểm bổ sung hoàn hảo cho hệ thống máy in của bạn.

Giải pháp có khả năng mở rộng giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Với khung giải pháp như trên MX432adwe, khách hàng có thể thêm Lexmark hoặc các giải pháp được hỗ trợ khác, bao gồm cả xuất bản in của bên thứ ba bằng đầu đọc phù hợp. Sử dụng Trung tâm quét đi kèm để quét tài liệu và định tuyến đồng thời đến nhiều đích.

Tập trung vào kinh doanh chứ không phải máy in
 


Khách hàng có thể tin tưởng vào hiệu suất cao của MX432adwe với tốc độ in nhanh, lên đến 40 trang/phút và tốc độ quét hai mặt ở mức 92 ipm. In từ mọi nơi với Wi-Fi tiêu chuẩn và hỗ trợ di động đầy đủ. Khung thép bền vững và đáng tin cậy theo thời gian, từ văn phòng cho đến nhà kho.

Hoạt động vì môi trường
Tính năng in hai mặt tự động tiêu chuẩn, cùng với các chế độ tiết kiệm năng lượng tích hợp giúp sản phẩm nhận được EPEAT® hạng Bạc và chứng nhận ENERGY STAR®.

Mua Máy in Laser trắng đen đa năng Lexmark MX432adwe (29S8128) ở đâu?
 

Hiện Máy in Laser trắng đen đa năng Lexmark MX432adwe (29S8128) đang có sẵn hàng tại BCA. Quý khách hàng có thể liên hệ mua thông qua Hotline: 0987 152 368 hoặc đến Địa chỉ: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Máy in Máy in Laser trắng đen đa năng Lexmark MX432adwe (29S8128) đang được bán với giá 10,200,000đ. Tham khảo sản phẩm ngay tại đây

BCA Việt Nam thành lập từ năm 2011, từ một công ty nhỏ chuyên cung cấp giải pháp máy in khổ lớn HP, bằng những nổ lực không ngừng của HĐQT cũng như hơn 40 nhân viên, BCA đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, nhờ thế BCA liên tục là công ty doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp in ấn khổ lớn chuyên nghiệp tại Việt Nam từ năm 2011 cho đến nay.
BCA Việt Nam tự hào là Partner chính thức của HP, Epson, Zebra, Brother... và là trung tâm bảo hành toàn diện của HPI tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có chi nhánh ở cả Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng trên cả nước.
Lĩnh vực hoạt động nổi bật của chúng tôi có thể được đề cập đến như:
1. Trung tâm bảo hành ủy quyền của HP DesignJet & EPSON Colorworks.
2. Cung cấp, sửa chữa, cho thuê máy in khổ lớn DesignJet, Pagewide, Colorworks.
3. Kinh doanh phân phối màn hình, máy tính để bàn, máy trạm, Server, Laptop.
4. Kinh doanh phân phối máy in, máy Scan, Máy Photocopy, mực in, vật tư, giấy in.
5. Kinh doanh phân phối thiết bị mạng, linh kiện máy tính, máy in
BCA Việt Nam cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã LAPTOP đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HP, Dell, Lenovo, Asus, Gigabyte... cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý nhất.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
Mã số thuế: 0311089272
TP.HCM: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hà Nội: C2- 1216 Vinhomes D.capitale, 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0987 152 368 
Website: https://bcavn.com   Email: info@bcavn.com
Thời gian làm việc: Từ 8:00 tới 17:00, thứ 7 làm việc buổi sáng, Chủ Nhật nghỉ.

 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày