Tin sản phẩm

HP Spectre Fold ra mắt với thiết kế '3 trong 1'

667
HP vừa giới thiệu mẫu máy tính xách tay Windows cải tiến với màn hình có thể gập lại mang tên Spectre Fold và mang đến khả năng '3 trong 1'.
Theo Pocket-lint, thành viên mới nhất trong dòng Spectre từ HP, Spectre Fold, có thể hoạt động như một máy tính bảng, máy tính xách tay truyền thống và thậm chí cả máy tính để bàn có chân đế tích hợp.
 
Spectre Fold có thể hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau
Spectre Fold có thể hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau

Ở trạng thái gập lại, Spectre Fold trông giống như một máy tính xách tay Windows thông thường, nhưng khi mở ra, khả năng sáng tạo của thiết bị mới được thể hiện, trở thành một chiếc máy tính bảng Windows khổng lồ với màn hình cảm ứng 17 inch, khiến nó trở thành một thiết bị hoàn hảo để xem nội dung, đọc, vẽ và ghi chú. Đó là màn hình OLED 17 inch có thể gập lại cho độ phân giải 1.920 x 2.560 pixel và có độ sáng tối đa 500 nit.
Nếu muốn có trải nghiệm giống như máy tính để bàn, chỉ cần kéo chân đế từ phía sau, kết nối bàn phím không dây và người dùng sẽ có một thiết lập máy tính để bàn hoàn chỉnh với bàn phím đầy đủ chức năng để làm việc một cách hiệu quả.
Người dùng có thể sử dụng Spectre Fold giống như một chiếc máy tính xách tay thông thường bằng cách đặt bàn phím ở nửa dưới của màn hình gập. Ngoài ra, HP còn cung cấp “chế độ mở rộng”, nơi người dùng sẽ nhận được một màn hình rưỡi, với bàn di chuột được đặt bên ngoài phần gập. Ở chế độ này, Windows sẽ tự động điều chỉnh và sắp xếp lại bố cục để tận dụng tối đa nửa màn hình phía dưới.
 
Spectre Fold ở chế độ máy tính bảng có màn hình lớn đến 17 inch
Spectre Fold ở chế độ máy tính bảng có màn hình lớn đến 17 inch


Các thông số phần cứng của HP Spectre Fold cũng khá mạnh mẽ với CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 12, RAM LPDDR5 16 GB và SSD 1 TB. Đồ họa tích hợp Intel Iris Xe mạnh mẽ đạt chứng nhận Intel Evo, có nghĩa là nó sẽ sẵn sàng xử lý các tác vụ đòi hỏi đồ họa khắt khe. Khi nói đến thời lượng pin, HP hứa hẹn Spectre Fold cung cấp thời lượng lên tới 11 giờ ở chế độ máy tính để bàn và lên đến 12 giờ ở chế độ máy tính xách tay.

Để sở hữu chiếc máy tính xách tay '3 trong 1' của HP, số tiền mà người dùng chi ra không hề rẻ, lên đến 4.999 USD. Sản phẩm có sẵn để đặt hàng trước kể từ hôm nay và bắt đầu đến tay người dùng từ tháng 10 thông qua HP.com và các địa điểm của Best Buy.
(Nguồn: Báo Thanh Niên)
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày