Tin sản phẩm

Cách phân biệt mực in Lexmark chính hãng và check kiểm tra hàng thật giả

875
Doanh nghiệp thường lựa chọn kỹ lưỡng trang thiết bị điện tử, nhưng lại bỏ qua những thứ nhỏ nhặt như in ấn. Sai lầm thường gặp là sử dụng mực in không rõ nguồn gốc, và bỏ qua những lợi ích từ mực in chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được mực in chính hãng Lexmark.
Lý do nên sử dụng mực in chính hãng

Mực in chính hãng giúp đảm bảo chất lượng in ấn
Mực in kém chất lượng khiến bản in bị lem, mờ nét, kẻ sọc, loang lổ. Ngoài ra, mực in “dỏm’ có thể gây kẹt giấy, in lỗi mất chữ, chồng chéo nội dung văn bản. Mực in chính hãng được sản xuất phù hợp với kết cấu máy in, cho nên đưa ra những sản phẩm in ấn tốt nhất.
Một bản in hỏng không sử dụng được, bắt buộc phải in lại, ảnh hưởng trì trệ công việc. Điều này khiến không ít doanh nghiệp giảm năng suất làm việc và phát sinh chi phí không cần thiết. Đặc biệt, đối với những công ty về thiết kế, những bản in quyết định sự thành công của dự án. Cho nên, bản in đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng chuẩn từng chi tiết từ màu sắc, đường nét.

Tiết kiệm chi phí vận hành
Thực chất, bạn phải bỏ ra nhiều hơn để bù vào những thiệt hại do mua lầm sản phẩm kém chất lượng. Đừng vì món hời nhỏ mà bỏ qua những giá trị lớn. Bởi những loại mực in này dễ làm máy in hư hỏng, khó sửa chữa. Chưa kể, chi phí cho giấy in sẽ tăng lên do bị in hỏng.
Ngoài ra, mực in rẻ có thể gây hỏng đầu phun máy in, hư hại phần cứng. Máy in bị trục trặc, hư hỏng và phải tốn kém chi phí sửa chữa. Nghiêm trọng hơn, nếu sử dụng mực in giả sẽ làm mất hiệu lực bảo hành phần cứng.
Sử dụng mực in chính hãng giúp bạn tiết kiệm điện năng. Bởi chúng được sản xuất sao cho tương thích với từng dòng máy in, mang lại hiệu quả công suất cao nhất. Tốc độ in cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Mực in chính hãng Lexmark
 


Mực chính hãng Lexmark sẽ cho kết quả tối ưu khi sử dụng trên máy in Lexmark, mang đến chất lượng in tuyệt vời từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng.
Lexmark cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hộp mực in laser và các phương pháp tái chế, một trong những cách dễ nhất là gửi lại sản phẩm cho Lexmark. Để có kết quả ưu việt, hãy luôn sử dụng mực chính hãng Lexmark.

Cách phân biệt mực in Lexmark chính hãng

1.Giá cả
Nếu bạn cho rằng mức giá này quá tốt để có thể tin là đúng thì có lẽ đúng như vậy. Hãy làm quen với giá thị trường của hộp mực Lexmark chính hãng trước khi mua hàng.

2. Điểm mua hàng
Đảm bảo bạn chỉ mua sản phẩm từ Lexmark hoặc đại lý hoặc nhà phân phối được ủy quyền. Hãy cảnh giác với các trang web đấu giá và thương mại quốc tế cung cấp hộp mực Lexmark.

3. Bao bì
Bao bì có dấu hiệu bị giả mạo, dán lại, niêm phong lại hoặc trông có vẻ tái sử dụng có thể không phải là sản phẩm Lexmark Chính hãng.

4. Nhãn bảo mật
 

Lexmark sử dụng nhãn bảo mật trên hầu hết bao bì vật tư máy in để giúp bạn xác định các sản phẩm Lexmark chính hãng.

5. Số sê-ri
 

Lexmark kết hợp số sê-ri trên hầu hết bao bì vật tư máy in của hãng. Serialization là một hệ thống theo dõi và theo dõi toàn cầu cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc từ đầu đến cuối cho Lexmark, nhà phân phối và đại lý và khách hàng. 

Linh kiểm tra số Series tại đây
 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày