Tin sản phẩm

"Bí kíp" của Khánh Vy để cân trọn mọi lịch trình học tập, làm việc

159
Hoá ra cách mà Khánh Vy có thể hoàn thành rất nhiều công việc đa dạng, từ sáng tạo nội dung, học tập đến công việc lại rất dễ dàng, ai cũng có thể sở hữu, "với một chi phí và hiệu quả đến bất ngờ" – Khánh Vy tinh nghịch bật mí.
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Vừa là MC, vừa là content creator, lại một lúc học hành, tập luyện vài ngôn ngữ khác nhau, nếu có một từ nào mô tả khái quát Khánh Vy thì chắc hẳn đó phải là… vận động viên marathon. Chạy băng băng từ vai trò này đến công việc khác nhưng ít khi thấy Khánh Vy than thở hay thiếu đi nụ cười tươi rói đã trở thành thương hiệu. Đã vậy, trên tay cô bạn này lúc nào cũng có một chồng tài liệu theo nghĩa đen, vừa là tư liệu biên tập, vừa là bài tập ngôn ngữ, vừa là các ý tưởng cho kênh nội dung, thông tin khủng ơi là khủng mà vẫn xử gọn ghẽ, nhẹ nhàng.
"Bí kíp" của Khánh Vy để cân trọn mọi lịch trình học tập, làm việc

Khi được hỏi về bí quyết của mình, Khánh Vy bật cười bẽn lẽn vì cô nàng kể mình chưa bao giờ xem những việc cần xử lí là công việc, bởi tất cả đều là niềm yêu thích và cảm hứng của Khánh Vy. Chỉ có như thế bản thân mỗi người mới tự giác hoàn thành mà không bị cảm giác chây ì trì kéo mà thôi.

Khánh Vy còn tiết lộ thêm rằng "Để dễ dàng và hào hứng bắt tay vào từng đầu mục, Vy luôn tạo cho mình thật nhiều sự thoải mái và đặc biệt là cảm hứng. Chẳng hạn như trang tài liệu mình cần đọc hay làm bài, Vy luôn chọn những trang màu sắc, rực rỡ một chút để kích thích não bộ phản ứng lại. Nhờ vậy, cứ nhìn vào là mood làm việc, sáng tạo tuôn trào theo từng khối màu ấy!"

Mặc dù in màu nghe có vẻ cảm hứng, thú vị nhưng để sở hữu một chiếc máy in rồi cài đặt, bơm mực, vận hành, nghe có vẻ hơi "khoai" với học sinh, dân văn phòng hoặc làm sáng tạo? Khánh Vy bật mí những quan niệm như vậy đã không còn đúng khi giờ đây máy in màu rất dễ dàng sở hữu, chi phí cực kỳ hợp lí nhờ những công nghệ mới, đặc biệt là dòng máy in Epson EcoTank mà Vy chọn.

Khám phá bí quyết "thổi màu" vào từng trang in sống động của Khánh Vy

Nói về quyết định của mình, Khánh Vy cho biết đã cô nàng lựa chọn máy in dựa trên những tiêu chí đơn giản nhưng thực tế với nhu cầu hằng ngày. Thứ nhất là không tiêu tốn quá nhiều chi phí đầu tư và vận hành, nếu không thì mình khó "nuôi" đam mê màu sắc lâu dài. Kế đến là chất lượng in hợp với những công việc của bản thân, chẳng hạn Vy luôn yêu cầu in sắc nét để làm bài hay làm bảng moodboard cho công việc. Cuối cùng là tính cơ động, thân thiện với bất kỳ ai kể cả những bạn không rành rõi về công nghệ, kết nôi dây phức như Khánh Vy.
Nhờ công nghệ vượt trội In Không Nhiệt mà Vy nhận thấy máy hoạt động tiêu thụ ít điện năng đáng kể so với dòng máy thông tin, từ đó giúp chi phí tiêu tốn cho em máy in cũng giảm đáng kể.

Không chỉ vậy, cũng nhờ sở hữu công nghệ trên mà từng trang in ra đều khiến Vy vô cùng hài lòng vì hình ảnh rõ nét, không hề bị nhoè tí nào, màu sắc thì sống động đúng chính xác như mình mong muốn. Tốc độ khởi động và in trang đầu thì nhanh thôi rồi, bật lên chỉ một chút là máy đã sẵn sàng khác hoàn toàn với những dòng máy trước đây. Thông tin mà Vy nghiên cứu về dòng máy in này cũng rất đáng chú ý khi có thể in tới 7.500 trang in màu chỉ với một bộ mực. Điều này giúp mình giảm chi phí in ấn cũng như đầu tư - vận hành sau này. "Tinh hoa hội tụ, phụ nữ rất iu" cuối cùng mà Khánh Vy cực kỳ ưng ý là tính năng Epson Connect - nổi bật là khả năng hỗ trợ in ấn qua kết nối wifi, tính năng sinh ra dành cho các bạn nữ hoặc những ai không rành rõi về công nghệ đây.
"Từ ngày có bảo bối này, mỗi trang in đều luôn bùng nổ sắc màu để mình thoải mái làm việc, học hành, sáng tạo, điều cứ ngỡ sẽ xa vời với những gì Vy từng biết về máy in màu đấy" – Khánh Vy tiết lộ.

Hiện tại Epson đang cung cấp các dòng máy in màu phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, đặc biệt là model L1210 phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, model L3250 cho các đối tượng làm việc trong các ngành sáng tạo và model L6290 cho các nhu cầu văn phòng thông thường. Để biết thêm chi tiết truy cập website
(Theo: Trí thức trẻ)
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày