Tin doanh nghiệp

Lễ ra mắt ban chấp hành hiệp hội máy văn phòng việt nam - Khu vực phía Nam.

662
Chiều 26/10/2023, tại Hội trường Khách sạn Rex (141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Lễ ra mắt Ban chấp hành Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam khu vực phía Nam với sự tham dự của Lãnh đạo Hiệp hội, Ban Chấp hành và đại diện Hội viên tiêu biểu khu vực phía Nam, khách mời đối tác.
Lễ ra mắt Ban chấp hành Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam khu vực phía Nam ngày hôm nay là sự kiện quan trọng, kiện toàn bộ máy Ban chấp hành tại khu vực phía Nam. VOMA tin rằng với đội ngũ Ban chấp hành vững mạnh sẽ kết nối và hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng các doanh nghiệp ngành Máy văn phòng tại miền Nam và cả nước. 
Hội nghị tập trung nghe Ông Nguyễn Đưc Vũ– Phó Chủ tịch trình bày dự thảo dự kiến kế hoạch hoạt động 2024 của Hiệp hội. Theo đó, để đẩy mạnh các hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhằm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ Đại hội I đã đề ra.
 
Ông Nguyễn Đưc Vũ– Phó Chủ tịch Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Tại buổi lễ Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam chúc mừng 5 Uỷ viên Ban chấp hành bổ sung được bầu vào Ban chấp hành Hiệp hội. Đây là những người có uy tín, kinh nghiệm và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam. 
 
1. Ông Phạm Quốc Bảo - Giám đốc Công ty TNHH thương mại kỹ thuật BCA
2. Ông Phan Bảo Huân - Giám đốc Công ty TNHH Song Hy
3. Ông Lê Nhật Việt - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Siêu Nhanh
4. Ông Trần Thái Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần phân phối điện tử JVS
5. Ông Hồ Hồng Phong - Giám đốc Công ty cổ phần Trung Việt Hưng

Hy vọng rằng Ban chấp hành khu vực phía Nam nói riêng và Ban chấp hành VOMA toàn quốc sẽ cống hiến hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch 2023-2025. Nhân hội nghị, đây là dịp để các thành viên Ban chấp hành, hội viên Hiệp hội khu vực phía Nam gặp gỡ, giao lưu tiếp tục gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần giúp Hiệp hội ngày càng phát triển bền vững, hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng hiệu quả.
 

Trong khuôn khổ chương trình là Lễ công bố XESCO (Hội viên Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam) là Đối tác chính thức của HP Việt Nam. Với lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, Xesco luôn phấn đấu tạo dựng và mở rộng thị trường, đưa các sản phẩm và Công nghệ cao nhất của HP nói riêng và các hãng nổi tiếng trên Thế giới nói chung để phát triển ngành CNTT Việt Nam. Với sự hợp tác này Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tin rằng: Với việc ra mắt Đối tác chiến lược của HP tại Việt Nam, Xesco mong muốn được cùng các đại lý giàu tâm huyết chung.
 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày