Tin doanh nghiệp

HP và Intel phối hợp cùng BCA tổ chức sự kiện “Gắn kết lâu dài – Dịch vụ bền vững”

865
Ngày 25/10 vừa qua, HP,  Intel và BCA đã phối hợp cùng tổ chức một sự kiện với sự tham dự của đại diện đến từ nhiều doanh nghiệp trong nước và các đối tác của BCA. Sự kiện nhằm khẳng định cam kết của các bên trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp Việt Nam. “Gắn kết lâu dài – Dịch vụ bền vững” là chủ đề chính tại sự kiện lần này.
 
Tại sự kiện, khách tham dự được trải nghiệm các sản phẩm đến từ thương hiệu HP, các sản phẩm công nghệ tương lai, cũng như hướng đi và chính sách hậu mãi của BCA & HP.
 
Không gian sự kiện được trang trí đẹp mắt
Sự kiện được tổ chức tại một địa điểm sang trọng, thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời. Không gian sự kiện được trang trí đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái và thân thiện cho khách tham dự.
 
BCA đã chuẩn bị một cách tỉ mỉ các chi tiết tại sự kiện

Sự chuẩn bị cho sự kiện đã được tiến hành một cách tỉ mỉ để đảm bảo rằng mọi khách mời đều được tiếp đón một cách chu đáo. Tất cả các chi tiết nhỏ nhất từ việc trang trí địa điểm, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng cho đến việc chuẩn bị thực đơn ăn uống đều đã được tính toán kỹ lưỡng.
 
Sản phẩm trưng bày tại sự kiện: Máy in HP LaserJet Pro 4003dw
 
Sản phẩm trưng bày tại sự kiện

Các sản phẩm của HP được trưng bày trong sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời. Các khách mời đã có cơ hội trải nghiệm thực tế các sản phẩm của HP và tìm hiểu thêm về các tính năng và công nghệ mới của HP.
 
Những chia sẻ đầy hấp dẫn từ phía đại diện HP Việt Nam

Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo khách mời là các doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ của đại diện HP Việt Nam về các dòng sản phẩm mới của HP, cũng như tham gia các phiên thảo luận về các xu hướng công nghệ mới.
 
Các khách mời đã có cơ hội thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế
Các phiên thảo luận đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời. Các khách mời đã có cơ hội trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình.
 

Sự kiện được khép lại với sự trao đổi đầy hấp dẫn, phần mini game đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nhiều khách mời.
 

Các câu hỏi được đặt ra đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của HP và BCA. Ngoài ra, mini game cũng đã tạo ra không khí vui vẻ và thú vị cho sự kiện.
 

Nhiều quà tặng hấp dẫn đã được trao cho những người chơi may mắn.
Tại sự kiện BCA cũng đã khẳng định: “Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và coi trọng mối quan hệ gắn kết dài lâu với khách hàng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có mối quan hệ gắn bó và tin tưởng giữa hai bên mới có thể mang lại những dịch vụ bền vững và hiệu quả.”
BCA luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Dịch vụ hậu mãi đã góp phần quan trọng giúp BCA xây dựng được mối quan hệ gắn kết lâu dài với khách hàng. BCA luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 

Chúng tôi tin rằng, mối quan hệ gắn kết giữa công ty và khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của cả hai bên. BCA cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. BCA rất cảm ơn quý đối tác và HP, Intel đã đồng hành cùng chúng tôi.
 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày