Tin doanh nghiệp

Hành trình 13 năm phát triển Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA

652
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về giải pháp văn phòng ngày càng cao. Doanh nghiệp và người dùng không chỉ quan tâm đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng đến chính sách hậu mãi.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp và thiết bị văn phòng chất lượng, cùng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, từ đó mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho quý khách.
Được thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp  thiết bị công nghệ cho doanh nghiệp và người dùng, bao gồm các dòng sản phẩm: máy bộ, màn hình, laptop, linh kiện laptop, máy in, mực in, máy cắt, photocopy, máy scan và bộ lưu điện. 

Sau nhiều năm hoạt động, BCA ngày càng mở rộng quy mô, đặt trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh tại Hà Nội.  

Trong suốt hành trình phát triển, BCA không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt hơn, vinh dự trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền của HP Việt Nam với 2 trung tâm bảo hành tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong tương lai, BCA sẽ tiếp tục phát triển để có mặt tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Cần Thơ. 

Sau nhiều năm hoạt động, BCA đã trở thành đối tác chiến lược của những ""ông lớn"" trong lĩnh vực công nghệ. Đến với BCA, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các giải pháp thiết bị văn phòng đến từ  thương hiệu HP, đặc biệt là các dòng laptop, máy in, màn hình và linh kiện.  (cắt) 

Ngoài ra, BCA cũng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đến từ Lenovo, Dell, Asus, Canon, LG, Kingston và hơn 20 thương hiệu khác, mang đến đầy đủ mọi thiết bị công nghệ cho doanh nghiệp và người dùng. 

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu tham khảo, mua sắm các thiết bị công nghệ của quý khách, BCA đã xây dựng hệ thống website chuyên nghiệp, đăng tải đầy đủ thông tin sản phẩm, giá cả, kèm theo các chính sách bảo hành, hotline và các tin tức công nghệ. 

BCA đặc biệt chú trọng dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, phát triển đội ngũ nhân sự để mang đến trải nghiệm mua sắm, bảo hành sản phẩm tốt nhất cho quý khách. 
"
Tại BCA, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu để mang đến những tư vấn thiết thực nhất. 

Quý khách cần mua hàng, tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc bảo hành, hãy liên hệ với BCA qua điện thoại hoặc đến trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng. 

Đặc biệt khi trực tiếp đến văn phòng BCA, quý khách còn được tham khảo các dòng sản phẩm mới nhất, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

Ngoài ra, BCA còn có dịch vụ hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của quý khách thông qua các kênh tư vấn online, giải quyết nhanh chóng các nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ.
"Thoại trực tiếp

BCA đặc biệt chú trọng dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, phát triển đội ngũ nhân sự để mang đến trải nghiệm mua sắm, bảo hành sản phẩm tốt nhất cho quý khách. 

Tại BCA, quý khách hàng được bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp với: 
+ Tổng đài tư vấn 24/7
+ Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 cho máy in HP Consumer, màn hình HP 
+ Bảo hành tận nhà toàn quốc 
+ Bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí 
+ Bảo hành cấp tốc "trong ngày làm việc tiếp theo"
+ Các gói bảo hành mở rộng khác 

Quý khách có thể truy cập website https://bcavn.com/ để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ bảo hành của BCA.

Để phát huy tối đa hiệu quả của chính sách bảo hành, BCA xây dựng đội ngũ nhân sự kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. 

Đồng thời, BCA còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tốt nhất cho quy trình bảo hành, sửa chữa.

Sản phẩm cần bảo hành, bảo dưỡng đều được bộ phận kỹ thuật của BCA tiếp nhận, kiểm tra kỹ càng và đề xuất giải pháp xử lý phù hợp trong thời gian nhanh nhất, nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách.

Để BCA phát triển vững mạnh như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ vào tầm nhìn sâu rộng, mục tiêu rõ ràng của ban lãnh đạo. BCA không ngừng nỗ lực xây dựng chiến lược phát triển phù hợp nhu cầu thị trường, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nhiệt tâm phục vụ để từng bước mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Sau một hành trình nỗ lực không mệt mỏi, BCA đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

- Năm 2015, BCA nhận giải thưởng: “Partner Doanh Số Cao Nhất Cung Cấp Máy in HP Công nghệ Pagewide năm 2015 ở Khu Vực
- Năm 2020, BCA tiếp tục đạt chứng nhận là thành viên của HP Amplify Partner Program 
- Ngoài ra, BCA còn vinh dự nhận được chứng nhận Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP DesignJet 

Đặc biệt, sự tín nhiệm từ quý khách hàng chính là giải thưởng lớn nhất mà BCA nhận được trong suốt hành trình vừa qua.
Song song đó, BCA cũng vinh dự trở thành đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam 

Tại BCA có không gian rộng rãi để lưu trữ các giải pháp và thiết bị công nghệ, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật liên tục các dòng sản phẩm mới trên website https://bcavn.com. 

Sản phẩm đa dạng, dịch vụ chỉn chu, hàng hóa luôn sẵn sàng và giao hàng nhanh chóng, BCA đã trở thành Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP DesignJet, trở thành đối tác chiến lược của HP tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, BCA còn nhận được nhiều chứng nhận quan trọng: 
Chứng nhận phân phối Parts 2024
Bảo hành ủy quyền HP 2024 
HP Amplify Membership 2024 
Bảo hành ủy quyền HP 2023 
Đại lý ủy quyền Epson 2023 
Đại lý ủy quyền Zebra 2023 
Đại lý ủy quyền Epson 2022 
Đại lý ủy quyền HP 2021 
Chứng nhận ISO 9001: 2015 
Chứng nhận ISO/IEC 27001: 2013 

Trong hành trình sắp tới của mình, BCA tiếp tục thực hiện mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu quý khách, xứng đáng với sự tín nhiệm của HP và quý khách trong thời gian qua. "
 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày