Tin doanh nghiệp

Giải Tennis HP CUP 2023: Mừng Ngày Truyền Thống Hội Thiết Bị Văn Phòng Việt Nam

838
Hôm nay, ngày 10/11/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, giải TENNIS HP CUP 2023 đã được tổ chức nhằm chào mừng ngày Truyền thống Hội Thiết Bị Văn Phòng Việt Nam.
Ngày 11/11 hàng năm là Ngày truyền thống của Hội Thiết Bị Văn Phòng Việt Nam. Đây là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành thiết bị văn phòng trên cả nước cùng nhau ôn lại truyền thống, đồng thời nhìn lại những thành tựu đạt được trong năm qua và đề ra những mục tiêu cho năm tiếp theo. Trong suốt thời gian qua, Hội đã không ngừng nỗ lực phát triển, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành thiết bị văn phòng Việt Nam. Nhờ những nỗ lực của Hội, ngành thiết bị văn phòng Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Thị trường thiết bị văn phòng ngày càng đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hôm nay, 11/11/2023, tại sân tennis tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Thiết Bị Văn Phòng Việt Nam đã phối hợp cùng nhà tài trợ chính là HP và các nhà tài trợ khác tổ chức GIẢI TENNIS HP CUP 2023. Giải đấu quy tụ hơn 120 tay vợt đến từ các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành thiết bị văn phòng trên cả nước. Đây không chỉ là cơ hội để các vận động viên thể hiện tài năng và đam mê của mình với môn thể thao này, mà còn là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Hội Thiết Bị Văn Phòng Việt Nam đối với sự phát triển của ngành công nghiệp văn phòng trong nước.
 

Giải đấu cũng tạo ra một sân chơi lành mạnh, kết nối cộng đồng, thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây chính là một phần quan trọng của mục tiêu tổ chức giải đấu.
Chúng tôi rất mong chờ những trận đấu sôi nổi và kịch tính tại giải đấu HP CUP 2023 này. Và hơn thế nữa BCA mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức thành công trong những năm tiếp theo, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, gắn kết cộng đồng trong ngành thiết bị văn phòng.

Và tiếp nối GIẢI TENNIS HP CUP 2023 chính là SỰ KIỆN HỌP MẶT NGÀY TRUYỀN THỐNG 11/11 CỦA HỘI TBVP VIỆT NAM được Hội TBVP Miền Nam đăng cai tổ chức ngày 11/11/2023 tại nhà hàng "THE ADORA ATHENA", với chủ đề: "NỐI SÓNG TINH THẦN - BẬT NGUỒN SỨC MẠNH".
 

Với hơn 60 gian hàng đại diện cho thương hiệu, các Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị văn phòng. Tham gia các chương trình FLASH SALE trong các khung giờ vàng của chương trình Giao thương và buổi Talkshow và Tọa đàm của các Diễn giả đến từ các thương hiệu lớn và nhà tài trợ chính hãng HP cùng với nhiều hoạt động sôi động khác. Sự kiện được diễn ra vào Thứ Bảy, Ngày 11/11/2023 tại Trung tâm Hội Nghị THE ADORA ATHENA – 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày