Tin doanh nghiệp

Epson khánh thành Trung tâm giải pháp và văn phòng mới tại TP.HCM

1256
Epson Việt Nam vừa khánh thành Trung tâm giải pháp và văn phòng mới tại TP.HCM nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, cho thấy nỗ lực nâng cấp trải nghiệm của khách hàng.
Với diện tích sàn 934 m2, trung tâm mới của Epson Việt Nam mang đến không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm, giúp khách hàng cập nhật xu hướng in ấn bền vững cùng những dòng máy tiên tiến. Trung tâm góp phần tạo môi trường khuyến khích sáng tạo, tăng cường mối quan hệ với các đối tác, doanh nghiệp địa phương, hướng đến việc thực hiện cam kết bền vững.

Các giải pháp thuộc phân khúc B2B của Epson như máy in đa chức năng tốc độ cao, máy in thương mại và công nghiệp, robot SCARA… được triển khai tại trung tâm để các khách hàng doanh nghiệp có thể trực tiếp chứng kiến hiệu quả vận hành, các phương án ứng dụng. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tình cũng được Epson quan tâm khi khai trương Trung tâm giải pháp và văn phòng mới.
 
Không gian trưng bày các sản phẩm thuộc Epson Việt Nam

"Đây không chỉ là bước đi chiến lược mà còn thể hiện sự phấn đấu trong việc đổi mới, mở rộng kinh doanh đến những giải pháp thiết thực, hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam. Việc thành lập trung tâm còn là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển đổi của chúng tôi sang các giải pháp B2B độc đáo", ông Daisuke Hori - Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho hay.

Việc khai trương trung tâm mới cũng là dịp Epson kỷ niệm 5 năm phát triển tại Việt Nam. Trong hành trình này, Epson mang đến nhiều sản phẩm công nghệ, từ máy in phun chất lượng cao đến máy chiếu… Qua đó, hãng đã đóng góp đáng kể không chỉ cho ngành kinh doanh, thương mại mà còn ở mảng giáo dục. Epson cũng mang đến các giải pháp robot chính xác cao, từng bước nâng cấp năng lực và tính hiệu quả cho ngành sản xuất của địa phương.

Epson tích cực tham gia vào các chương trình vì cộng đồng. Công ty thực hiện nhiều chiến dịch CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) khác nhau, tập trung vào giáo dục, môi trường bền vững và phúc lợi cộng đồng. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến chương trình hợp tác chiến lược với tổ chức WWF Việt Nam trong ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm phát thải carbon vì một tương lai xanh của Việt Nam.
(Nguồn: Báo Thanh Niên)
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày