Trung tâm bảo hành máy in HP tại TPHCM và Hà Nội

BCA Việt Nam – TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY IN HP UY TÍN, TẬN TÂM

Khi mua một sản phẩm công nghệ, ngoài chất lượng và giá cả thì người dùng cũng rất quan tâm đến chính sách bảo hành của nhà cung cấp. Bảo hành mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm và trách nhiệm của nhà sản xuất đối với sản phẩm mình tạo ra.

BCA tự hào được HP Việt Nam chứng nhận là Trung tâm bảo hành ủy quyền của dòng sản phẩm HP DesignJet tại Việt Nam, sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của BCA và khẳng định uy tín, sự hoạt động hiệu quả của chúng tôi trong suốt quãng đường hình thành và phát triển.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng máy in, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng HP chất lượng cao cùng với dịch vụ bảo hành uy tín, tận tâm nhất. Ngoài thế mạnh là các dòng máy in khổ lớn: DesignJet, Pagewige XL, BCA Việt Nam còn cung cấp đầy đủ các dòng máy in văn phòng, máy in phun, máy in laser, Laptop, Monitor LCD, Workstation, Mực in, giấy in, vật tư linh kiện máy in chính hãng HP.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được chính HP đào tạo kỹ thuật bảo trì – sửa chữa, làm việc tận tâm, có trách nhiệm, sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh của máy cả trong và sau thời gian bảo hành sản phẩm.

Mong muốn của BCA là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất, dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng nhất.

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng sự phát triển và lớn mạnh của các bạn!

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA


Trụ Sở Chính: 118 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Chi Nhánh: C2- 1216 Vinhomes D.capitale – 224 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài mua hàng: 0942 152 368

Bảo hành & Dịch vụ: 0987 152 368

Email: info@bcavn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mayina0.bca/

Website: https://bcavn.com/

Chỉ Đường: https://bit.ly/mayina0


Chia sẻ:

Bình luận Facebook