Chính sách bán hàng và bảo hành linh kiện

BCA phân phối Topcover Laptop chính hãng HP

365
Topcover hay còn gọi là vỏ ngoài laptop đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bộ phận bên trong máy tính đồng thời tạo nên thẩm mỹ cho thiết bị. Việc lựa chọn linh kiện topcover laptop chính hãng HP mang lại nhiều lợi ích so với các loại linh kiện trôi nổi ngoài thị trường. Bài viết này sẽ so sánh chi tiết hai loại linh kiện này để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.
Thành phần của vỏ laptop


Mặt A (Nắp màn hình/ Back cover) : Đây là phần vỏ bao quanh màn hình laptop và có Logo thương hiệu
Mặt B (Khung màn hình/ Benzel): Đây là phần khung bao quanh màn hình laptop.
Mặt C (Vỏ trên/ Top cover): Đây là phần vỏ phía trên bàn phím
Mặt D (Bộ phận đế/ Bottom cover): Đây là phần dưới cùng của laptop

Điểm khác biệt giữa Topcover laptop HP chính hãng và không chính hãng
Topcover chính hãng HP Linh kiện thay thế
Được thiết kế và sản xuất bởi HP. Có chất lượng cao , đáng tin cậy và tuổi thọ dài hơn. Thường là các bản sao hoặc bản thay thế không được sản xuất bởi HP. Chất lượng và độ bền của chúng có thể không đảm bảo.
Được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với các dòng laptop HP cụ thể. Có các phím tắt và tích hợp tốt với hệ thống. Có thể không hoàn toàn tương thích với laptop của HP . Một số phím có thể không hoạt động hoặc không phản hồi đúng cách.
Có giá cao hơn do chất lượng và độ tin cậy cao. Thường rẻ hơn, nhưng bạn cần cân nhắc về chất lượng và khả năng tương thích.
Được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật từ HP Không được hỗ trợ hoặc không có bảo hành.

Đặc điểm nhận biết Topcover laptop chính hãng HPNên mua Topcover laptop HP chính hãng ở đâu?

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức của HP tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp in ấn, máy tính, linh kiện và dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, BCA đã khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.Tại BCA, chúng tôi cam kết:
Cung cấp linh kiện chính hãng HP 100%. BCA chỉ cung cấp linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ HP, đảm bảo chất lượng, độ tương thích và hiệu suất hoạt động tối ưu cho thiết bị của bạn.
Giá cả cạnh tranh. BCA luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất so với thị trường.
Dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của BCA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn linh kiện phù hợp với nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc.
Chế độ bảo hành chính hãng. BCA cung cấp chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các linh kiện, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
Mã số thuế: 
0311089272
TP.HCM: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hà Nội: C2- 1216 Vinhomes D.capitale, 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0987 152 368 
Website: https://bcavn.com          Email: info@bcavn.com
Thời gian làm việc: 
Từ 8:00 tới 17:00, thứ 7 làm việc buổi sáng, Chủ Nhật nghỉ.
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày