Synnex FPT giới thiệu bộ máy bàn cho văn phòng vừa và nhỏ

Chỉ cần khoảng 11 triệu đồng để sở hữu một bộ máy tính bàn cấu hình vừa đủ, gồm cả PC và màn hình HP, với nhiều chính sách hậu mãi.
HP xây dựng hàng loạt các sản phẩm phục vụ doanh nghiệp lớn với cấu hình cao, có thiết kế hiện đại giúp không gian văn phòng trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn. Đó là các dòng sản phẩm nổi tiếng như HP EliteOne 800 G4 AiO, HP ProOne 600 G4 AiO, HP EliteDesk 800 G4, P EliteOne 1000 G2, … 

Tuy nhiên, với các văn phòng kinh doanh nhỏ lẻ, hộ kinh doanh cá thể với các tác vụ thông thường thì phiên bản "thu nhỏ" HP Desktop Pro G2 với mức giá chỉ 7,59 triệu là lựa chọn phù hợp.

Dù ở bất kỳ phân khúc sản phẩm nào, các thiết bị HP đều thể hiện sự hoàn thiện cả về ngoại hình lẫn hiệu năng. Giờ đây, thế hệ máy tính doanh nghiệp của HP còn trở nên gần gũi hơn với những người trẻ, những nhà kinh doanh start-up với một mức giá dễ tiếp cận nhưng vẫn đảm bảo tốt những giá trị về bảo mật, bền bỉ và khả năng vận hành mạnh mẽ.

Đại diện nhà phân phối Synnex FPT cũng chia sẻ: Sự ra đời của các dòng sản phẩm như HP Desktop Pro G2 tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp start up với nguồn vốn ít nhưng có nhu cầu cao để sở hữu một thiết bị công nghệ, nhằm tăng mức độ cạnh tranh và xây dựng được nền tảng phát triển lâu dài. 

Một sản phẩm có nhu cầu vừa đủ, một mức giá "vừa sức" đi cùng thương hiệu uy tín, chính sách bảo hành hậu mãi chu đáo sẽ là những nguyên nhân giúp thúc đẩy tốc độ mua hàng trong phân khúc này thời gian tới.

Cụ thể, HP Desktop Pro G2 CPU Pentium Gold G5400 có 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 3.7GHz. Đặc biệt, đây là nhân Coffee Lake, dòng nhân CPU "xịn xò" nhất hiện nay được trang bị trên cả các dòng Core i5, i7, i9. Đây là dòng chip được sản xuất trên công nghệ 14nm và bộ nhớ cache 4MB giúp tăng tốc độ xử lý của chip lên khá cao, trong khi giảm điện năng tiêu thụ và lượng nhiệt tỏa ra (trung bình tiêu thụ 58W).

Thiết bị có chuẩn bộ nhớ RAM DDR4 4GB, chuẩn RAM phổ biến nhất hiện nay. Vì là dòng sản phẩm hướng đến các tác vụ thông thường nên hãng cũng giữ lại ổ cứng HDD truyền thống, giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu công việc và giải trí hơn với dung lượng 1TB.

Để mang đến trải nghiệm làm việc, giải trí chất lượng hơn, nhà phân phối Synnex FPT cũng đưa ra lựa chọn kết hợp màn hình kích thước lớn, cạnh màn hình viền 4 cạnh siêu mỏng hiện đại cho hình ảnh hiển thị rõ nét, giảm thiểu mức độ mỏi mắt gây ra do làm việc dưới màn hình vi tính liên tục. 

Đó là màn hình HP Z23n G2 Display kích thước 23inch FHD với các công nghệ tiên tiến được tích hợp, bao gồm như công nghệ IPS, đèn nền LED Backlight, chống chói Anti-glare, …Giá tham khảo cho màn hình này chỉ 4,19 triệu đồng với chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

Hiện nay, HP Desktop Pro G2 còn có thêm vài cấu hình khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Synnex FPT, người mua có thể liên hệ đến các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc để mua sản phẩm.

Chia sẻ:

Bình luận Facebook

  
Hotline 0942 152 368